Nước khoáng Lavie quận 8

Nước khoáng Lavie quận 8 giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh gọn và tiện lợi. Dịch vụ được cung cấp bởi chi nhánh chính thức của công ty TNHH Lavie công ty Thiên An.

Nước khoáng Lavie quận 8

Tại sao quận 8 lại cần dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8

Nước khoáng Lavie đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho nhân dân

Quận 8 là một trong những quận nội thành của thành phố, với diện tích 191.794 ha, dân số 423,129 người. Nơi đây có thể coi là nơi đông dân nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế nên nhu cầu sử dụng nước là rất lớn.

Hơn nữa với địa hình thấp, bị ngăn cách bởi rất nhiều kênh rạch (có thể kể đến: kênh Cần Giuộc, kênh Đôi, kênh Tàu Hũ, rạch Ông Lớn, rạch Ông Nhỏ…). Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở đây luôn xảy ra, khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn nhất về nguồn nước uống.

Dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8 ra đời nhằm giải quyết mọi khó khăn của người dân, đồng thời góp phần nhỏ cho việc xóa bỏ lo lắng về vấn đề vùng nước đen của cơ quan tổ chức, chính quyền, nơi đây.

Nước khoáng Lavie tạo thói quen sử dụng nước khoáng thiên nhiên sạch, nguyên chất cho doanh nhiệp, nhà hàng, khách sạn…

Quận 8 là vùng tiếp nối giữa đô thị mới (khu đô thị mới phía Nam thành phố), đô thị cũ (quận 5, quận 6). Chính vì thế nơi đây đô thị hóa rất nhanh.

Hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn… được thành lập ở nơi đây.
Việc sử dụng nước đóng bình, đóng chai luôn là một thói quen của các doanh nghiệp. Tuy nhiên với tình hình thiếu nước sạch của quận 8 khiến những doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… nơi đây có ít lựa chọn khi lựa chọn nước tiêu dùng.

Dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8 sẽ giảm nỗi lo, đồng hành, đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi thói quen sử dụng của họ.

Nước khoáng Lavie tiện lợi cho những tín đồ phật giáo

nước khoáng Lavie quận 8

Nước khoáng Lavie sẽ là sản phẩm tiện lợi, bổ ích cho những tín đồ tôn giáo đến với quận 8, nơi được gọi là nôi tôn giáo của thành phố với rất nhiều chùa chiềng.

Thiên An chuyên cung cấp dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8

nước khoáng Lavie quận 8

Thiên An là đại lý chính hãng của công ty TNHH Lavie, nơi chuyên sản xuất những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên nguyên chất được đóng chai ngay tại suối nguồn nước khoáng thiên nhiên ở Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, và chịu sự giám sát chất lượng, an toàn vệ sinh bởi tập đoàn nước giải khát thế giới Nestle Water.

Đến với dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8, người dân nơi đây không những được đáp ứng những nhu cầu sử dụng nước hàng ngày và còn xóa bỏ được những lo lắng về thiếu hụt nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Hơn thế nữa khách hàng sẽ không phải mất bất cứ một khoản phí giao hàng nào, mà lại còn được thanh toán với giá niêm yết chính hãng.

Công ty luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, sửa chữa, thay mới những phụ kiện đi kèm, kèm theo đó là những hướng dẫn chú ý giúp họ sử dụng nước hiệu quả và tiết kiệm.

Còn rất nhiều tiện lợi ích nữa mà dịch vụ nước khoáng Lavie quận 8 mang đến cho khách hàng nơi đây.
Hãy đến với Thiên An để xóa bỏ nỗi lo của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: [08] 62772052 – 62773052
Hotline: 0906.222.127
Email: thienanwater@gmail.com

Dưới đây là sản phẩm, linh kiện và bảng giá đi kèm.
1. Bình nước khoáng Lavie 19l giá 54 000đ/bình.
2. Nước khoáng Lavie 350ml giá 80 000đ/ thùng.
3. Nước khoáng Lavie 500ml giá 90 000đ/ thùng.
4. Nước khoáng Lavie 1500ml giá 90 000đ/ thùng.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM :
1. Bình sứ Lavie : 165.000đ
2. Chân kệ sắt : 60.000đ
3. Chân kệ Inox : 150.000đ
4. Chân kệ gỗ : 300.000đ

Tài trợ ngay 1 cây nước nóng lạnh nếu khách hàng sử dụng sản phẩm với số lượng từ 40 bình/ tháng.

0/5 (0 Reviews)