Nước khoáng Lavie quận 7

Với dịch vụ nước khoáng Lavie quận 7, công ty Thiên An luôn mang đến những khách hàng nơi đây những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên nhiên, nguyên chất với phí giao hàng 0đ và rất nhiều dịch vụ khuyến mãi đi kèm.

Một vài điều bạn nên biết về quận 7

Nước khoáng Lavie quận 7

Năm 1997 quận 7 được thành lập từ 5 xã phía bắc cùng với một thị trấn của huyện Nhà Bè. Nơi đây sở hữu diện tích đất 3576 ha và dân số hiện nay vào khoảng 176 341 người (theo số liệu năm 2006).

Quận 7 tiếp giáp với các quận 4, 2, 8 và huyện Nhà Bè.

Ngày nay quận 7 đang nổi lên như một trung tâm kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Với chính sách phát triển cửa ngõ phía nam của thành phố thành trung tâm giao thương với biển Đông, nơi tiếp cận rất nhiều khách hàng thương mại thế giới quận 7 đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức tham gia đầu tư.

Chính vì thế mà nơi đây ngày càng xuất hiện rất nhiều khu trung tâm mua sắm, vui chơi, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…

Nổi tiếng nhất phải kể đến đó là: khu chế xuất Tân Thuận, khu giải trí Wonderland, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie quận 7

Nước khoáng Lavie quận 7

Với sự phát triển nhanh chóng, mức sống của người dân quận 7 ngày càng cao. Nhu cầu bảo đảm chất lượng cuộc sống cũng tăng theo. Chính vì thế những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên, sạch, nguyên chất là một trong những nhu cầu không thể thiếu của nơi đây.

Cùng với sự xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí được tạo nên, những nơi đây luôn có nhu cầu cao đối với nước khoáng nguyên chất.

Nguồn nước khoáng sạch tinh khiết cũng bảo đảm hơn cho cuộc sống bởi vì sự bao quanh bởi rất nhiều kênh rạch, với những nguồn nước không đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ nước khoáng Lavie quận 7 của Thiên An

Nước khoáng Lavie quận 7

Thiên An là đại lý chính thức của công ty TNHH Lavie chuyên phân phối, cung cấp những sản phẩm nước khoáng Lavie thiên nhiên nguyên chất. Sản phẩm được đóng chai ngay tại suối nước khoáng, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại và chịu sự giám sát kiểm duyệt chất lượng vệ sinh an toàn bởi tập đoàn nước giải khát nổi tiếng thế giới Nestle Water.

Đến với dịch vụ nước khoáng Lavie quận 7 của Thiên An khách hàng sẽ nhận được dịch vụ đưa hàng miễn phí, với mức giá sản phẩm theo đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được những sự hỗ trợ về lắp đặt, sửa chữa, thay mới các phụ kiện đi kèm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty cũng sẽ luôn tư vấn, và đưa ra những lời khuyên để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm an toàn và tiết kiệm.

Dưới đây là bảng giá sản phâm và các thiết bị đi kèm.

Dưới đây là các sản phẩm, bảng giá và các linh kiện đi kèm.

  1. Bình nước khoáng Lavie 19l giá 54.000đ/bình.
  2. Nước khoáng Lavie 350ml giá 80.000đ/ thùng.
  3. Nước khoáng Lavie 500ml giá 90.000đ/ thùng.
  4. Nước khoáng Lavie 1500ml giá 90.000đ/ thùng.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM :

  1. Bình sứ Lavie   : 165.000đ
  2. Chân kệ sắt      : 60.000đ
  3. Chân kệ Inox    : 150.000đ
  4. Chân kệ gỗ       : 300.000đ

Công ty cũng sẽ có những hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình.

Tài trợ cây nước nóng với số lượng sử dụng 40 bình/tháng.

Dịch vụ nước khoáng Lavie quận 7, luôn mang đến những thức uống thiên nhiên an toàn và tăng cường sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

Hãy liên lạc với Thiên An theo thông tin sau:

Điện thoại: [08] 62772052 – 62773052

Hotline: 0906.222.127

Email: thienanwater@gmail.com

0/5 (0 Reviews)