Nước khoáng Lavie giao tận nhà

Dịch vụ nước khoáng Lavie giao tận nhà, mang sản phẩm nước khoáng Lavie sạch,  tinh khiết đến bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

nước khoáng lavie giao tận nhà

Những nguy cơ có thể gặp phải khi dùng nước đóng chai

Ngày nay những sản phẩm nước uống đóng chai đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là ở những thành phố nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch “uống liền” cao.

Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao, kèm theo số lượng cở sở sản xuất cũng tăng, điều đó dẫn đến tình trạng thiếu kiểm soát về chất lượng.

Rất nhiều trường hợp người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm nước đóng chai phát hiện thấy những mùi hôi, tanh khó chịu, hay phát hiện những xác động  vật chết. Điều đó sẽ làm tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng, có thể kể đến một vài nguy cơ sau:

Ngộ độc thực phẩm

Nước đóng chai được xử lý ko sạch sẽ có nhiều vi khuẩn ecoli, kim loại nặng vượt mức cho phép gây ngộ độc, khó chịu cho cơ thể.

Khiến da khô, mụn trứng cá, nứt nẻ

Vi khuẩn staphylococcus aureus có trong đất, nước, không khí rất dễ còn sót lại trong nước đóng chai, bởi vì sự cẩu thả qua loa trong khâu xử lý. Vi khuẩn này kết hợp với vi khuẩn ecoli gây khó chịu dẫn tới táo bón, nếu trong cơ thể còn nhiều chất độc tố thì sự kết hợp này khiến quá trình chao đổi chất chậm, gây khô da, mọc mụn.

Tăng nguy cơ sẩy thai

Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc tiếp xúc với chất bisphenol A (BPA) trong thời kì đầu mang thai làm tăng nguy cơ xảy thai của phụ nữ. Những chất này lại được tìm thấy rất nhiều trong các sản phẩm nước đóng chai.

Nước khoáng Lavie giao tận nhà đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

 Để đảm bảo sức khỏe, tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng, công ty Thiên An đã cho ra đời dịch vụ nước khoáng Lavie giao tận nhà, mang đến những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng 100% đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đến với dịch vụ của Thiên An, khách hàng sẽ không mất một khoản phí giao hàng nào, đồng thời chỉ phải thanh toán bằng mức giá niêm yết của đơn vị sản xuất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Thiên An sẽ luôn có mặt tận nơi để giải đáp những thắc mắc, khắc phục những sự cố mà khách hàng gặp phải. Công ty cũng luôn bảo hành, bảo trì thường xuyên các thiết bị dụng cụ để đảm bảo sức khỏe một cách tối đa.

Dịch vụ nước khoáng Lavie giao tận nhà của Thiên An hiện nay đang cung cấp các sản phẩm sau:

⇒ Bình nước 19l với giá 52.000đ/bình

 Nước khoáng Lavie bình 19 lít

⇒ Thùng nước Lavie 350 ml chai nhỏ tiện lợi với giá 80.000đ/ thùng.

Nước khoáng Lavie thùng 350ml

Hã đến với dịch vụ nước khoáng Lavie giao tận nhà để tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho gia đình bạn.

Liên lạc ngay với Thiên An theo, để bạn và gia đình được hưởng những dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

Điện thoại: [08] 62773052 – 6657.5599

Hotline: 0906.222.127

Email: thienanwater@gmail.com

0/5 (0 Reviews)