Nước khoáng Lavie: Chất lượng ổn định

Đã bao giờ bạn nghĩ một này nọ, bạn bị ngộ độc nước chưa? Những lúc như thế, bạn nên nói ngay với người thân của mình để giúp đưa bạn đến bệnh viện sớm nhất. Ngộ độc nước có thể gây ra nhiều hệ lụy không tốt cho cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các cơ quan và thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Đây là loại bệnh không thể xem nhẹ được.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ngộ độc nước: do uống quá nhiều nước (hơn 5-6 lít/ ngày), do nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng…Để đề phòng trường hợp này, bạn nên chọn các loại nước đóng chai để dùng trong sinh hoạt nếu như bạn nghi ngờ nguồn nước nhà mình sử dụng đang có vấn đề.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cũng như được khá nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm, lựa chọn, nước khoáng Lavie được đánh giá là sản phẩm an toàn khi sử dụng trong gia đình.

Nước khoáng Lavie: Chất lượng ổn định

Nguồn nước sạch

Để sản xuất được nước đóng có chất lượng cao thì tuyệt nhiên nguồn nước dẫn về phải thân thiện với môi trường và con người. Nước tinh khiết Lavie được lấy từ những khu vực ít dân cư, trong lành và được kiểm tra định kỳ nhằm bảo đảm không gây ra bất kì vấn đề nào cho người sử dụng.

Nước khoáng Lavie

Sản xuất tự động

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chú trọng việc phát triển ổn định và vững chắc, nhà sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie đã đầu tư dây chuyền sản xuất- đóng chai tự động, không có sự can thiệp quá nhiều của con người. Điều này sẽ giúp chất lượng nước trong chai đúng như cam kết.

Chấp hành các quy định của bộ Y Tế

Ngoài ra, mọi hoạt động của nhà sản xuất đều hoàn toàn minh bạch, luôn tuân thủ đúng mọi quy định của pháp luật và của bộ Y Tế về những chỉ tiêu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Là một trong những thành viên của hệ thống phân phối nước khoáng Lavie quận 4, tôi có cơ hội đến tham quan nhà máy và hoàn toàn kinh ngạc với tính chuyên nghiệp và tự động hóa.

Đó là những chia sẻ mà tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình đối với nước khoáng Lavie.

0/5 (0 Reviews)