Làm sao tối ưu hóa doanh thu nước khoáng Lavie

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng phân phối tiêu thụ nước khoáng Lavie trên địa bàn thành phố HCM. Khi thực hiện cuộc điều tra đơn giản là bước vào 5 cửa hàng tạp hóa thì cả 5 cửa hàng này đều bán sản phẩm này. Canh tranh là điều không thể tránh khỏi.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến những phương thức hiệu quả để gia tăng lợi nhuận cho các cửa hàng đang bán bình nước Lavie có dung tích 19l.

Làm sao tối ưu hóa doanh thu nước khoáng Lavie

Nhân viên kinh doanh

Mỗi cửa hàng, đại lý đều làm việc với nhân viên kinh doanh do công ty Lavie cử đến. Ngoài nhiệm vụ nhận đơn hàng, giới thiệu thông tin sản phẩm thì họ cũng kiêm luôn việc chăm sóc và hỗ trợ đại lý tối đa để có thể bán được nhiều nước khoáng Lavie 19l nhất. Tất nhiên, họ cũng phải chịu áp lực về doanh số và cửa hàng bạn chính là đầu ra để giải quyết mục tiêu doanh số ấy.

Hãy hợp tác với các nhân viên kinh doanh ấy. Hãy tạo mối giao lưu để họ hiểu rõ về đặc điểm của cửa hàng, khách hàng để họ có thể tư vấn những giải pháp tốt nhất cũng như là biến họ trở thành nhân viên bán hàng cho cửa hàng bạn.

Nước khoáng Lavie

Bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích và cả nhân viên kinh doanh kia cũng vậy. Đó là lý do mà công ty Lavie muốn mang đến cho khách hàng của mình. Tôi đã từng thấy cửa hàng nước khoáng Lavie quận 3 đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận nhờ việc hợp tác và ưu ái nhân viên kinh doanh của công ty.

Trưng bày sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mãi

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động trưng bày sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm và chương trình khuyến mãi để thu hút sự chú ý của khách hàng. Dẫu rằng Lavie đã tung ra rất nhiều quảng cáo để giới thiệu về chương trình khuyến mãi nhưng vẫn có nhiều người tiêu dùng không biết về những sự kiện và ưu đãi hấp dẫn này. Và nếu cửa hàng bạn là nơi đầu tiên giúp họ biết đến những lợi ích đặc biệt mà họ được hưởng khi mua hàng thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà mua chúng ngay.

Mọi vấn đề đều có cách giải quyết cả, trong trường hợp này cũng vậy. Hãy tạo sự khác biệt và gia tăng lợi nhuận của cửa hàng thông qua từng bình nước khoáng Lavie nhé.

0/5 (0 Reviews)