Đặc điểm cửa hàng nước khoáng Lavie bạn nên ghé đến thường xuyên

Nếu công ty bạn thường xuyên sử dụng nước khoáng Lavie thì việc tìm cho mình cửa hàng cung cấp nước đáng tin cậy là một việc làm cần thiết. Tôi đã từng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười với những cửa hàng làm việc bê bối, không có trách nhiệm, nhân viên thì bảo không nhận được thông tin đặt hàng, chủ cửa hàng thì mắng nhân viên không chịu tập trung?!

Do vậy, để giảm thiểu các rắc rối và những vấn đề không cần thiết, bạn hãy làm việc với những địa chỉ uy tín. Vậy thế nào là cửa hàng đáng tin cậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Đặc điểm cửa hàng nước khoáng Lavie bạn nên ghé đến thường xuyên

Giao hàng đúng hẹn

Ở đây, thiết nghĩ, chúng ta không cần nhanh mà chỉ cần đúng hẹn. Thử nghĩ sáng sớm gọi điện thoại đặt thùng nước khoáng Lavie 500ml cho cuộc họp 10 giờ nhưng quá giờ hẹn họ mới giao thì chẳng lẽ mọi người công ty phải đợi có nước mới bắt đầu họp ư?

Nước khoáng Lavie

Nhân viên thân thiện

Mọi người đều muốn làm việc với những người vui vẻ, thân thiện đúng không nào? Tương tự như vậy, dù chỉ là nhân viên giao nước nhưng chỉ cần anh ấy mỉm cười hoặc nói vài câu bông đùa thì cho dù sự việc có nghiêm trọng tới đâu ắt cũng sẽ được giải quyết em gọn. Bằng không, dù chỉ đưa thiếu một chai nước khoáng Lavie thôi thì người ta cũng khó bỏ qua.

Giá cả hợp lý

Giá của những sản phẩm Lavie đều được niêm yết và được áp dụng trên thị trường. Do vậy, nếu bạn đang mua sản phẩm không đúng với mức giá ấy, hãy dừng việc mua hàng của cửa hàng đó ngay. Dù đó là cửa hàng nước khoáng Lavie quận 3 hay quận 1 gì đi nữa thì họ cũng đã hưởng mức chiết khấu hợp lý với giá niêm yết nên không có lý do gì bạn phải bỏ thêm chi phí để cho những nơi đó.

Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn sự đánh giá khách quan và đúng đắn về cửa hàng nước khoáng Lavie mà bạn hoặc công ty đang mua.

0/5 (0 Reviews)