Chọn nước khoáng LAVIE vui khỏe mỗi ngày

Nước khoáng Lavie an toàn vì sức khỏe con người tạo nên sự khác biệt. Lavie mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống của chúng ta.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được sản xuất bởi Nestlé qua một quy trình hoàn toàn khép kín với công nghệ hiện đại Châu Âu. Lavie là kết quả chắt lọc từ nguồn nước thiên nhiên mát lành, cung cấp cho con người vị nước ngọt thuần khiết của nước, cho bạn sự sảng khoái, căng tràn sức sống.

Chất lượng hoàn hảo từ Nestlé Waters Pháp

Việt Nam một thị trường nước uống đóng chai sôi động với nhiều thương hiệu, nhưng để nói về chất lượng thật sự thì chỉ có một vài tên tuổi làm người tiêu dùng an lòng. Nước uống LaVie với vị khoáng dịu nhẹ luôn nổi bật bởi sự khác biệt về hàm lượng khoáng chất vừa đủ mang lại. Hơn thế, sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng chính là yếu tố giúp Lavie được nhiều người tín nhiệm. Lavie cam kết sản xuất nước theo đúng tiêu chuẩn bằng cách luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Với những nỗ lực không ngừng Lavie đã trở thành một thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie

Lợi ích sức khỏe của nước khoáng Lavie

Chất lượng nước uống Lavie được giám sát bởi tập đoàn Nestlé Water, tập đoàn số một thế giới về những sản phẩm nước uống đóng chai danh tiếng, Lavie không qua khâu xử lý hóa học nào, được đóng chai ngay tại nguồn bằng một quy trình khép kín. Do đó, các chất khoáng tự nhiên có trong Lavie đích thực là điều kỳ diệu là món quà của thiên nhiên mang đến cho cuộc sống. Nguồn nước khoáng thiên nhiên Lavie có thành phần khoáng thấp, không gây ra triệu chứng sỏi thận hoặc vôi hóa như một số loại nước khoáng đóng chai khác trên thị trường. Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, trong nước khoáng thiên nhiên Lavie có các khoáng chất giúp cơ thể con người dung hòa giữa nhu cầu khoáng chất và nước uống mỗi ngày của cơ thể. Nước uống thiên nhiên Lavie an toàn thích hợp sử dụng mỗi ngày cho mọi người, mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nước khoáng Lavie cam kết chất lượng với người tiêu dùng

Như một chuẩn chung cho tất cả các sản phẩm của Nestlé, nhà sản xuất nước khoáng Lavie cam kết về sự an toàn trong từng sản phẩm. Tại Lavie sức khỏe người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu. Để nước khoáng Lavie có chất lượng tốt nhất, nhà sản xuất khuyên người tiêu dùng cần bảo quản nước trong môi trường thoáng mát, vệ sinh, khô ráo, tuyệt đối không để nước tiếp xúc trực tiếp ánh nắng hoặc thiết bị sinh ra nhiệt độ nóng, giúp các chất khoáng có trong Lavie khỏi bị kết tủa, hiệu quả sử dụng đạt được cao nhất. Điều thú vị là nước khoáng thiên nhiên dù bạn có giữ lạnh hay không giữ lạnh đều rất thơm mát hương vị nước tự nhiên với vị khoáng thoáng nhẹ dễ uống. Nước! Bạn chọn nhu cầu giải khát hay chọn sức khỏe? Xu hướng người tiêu dùng chuyển sang uống nước khoáng thiên nhiên như hiện nay phần lớn cho rằng sức khoẻ là nguyên nhân chính. Hiện nay rất nhiều người thay việc dùng nước tinh khiết, nước đun sôi thông thường bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe của cơ thể. Thương hiệu Lavie được xem là lựa chọn tốt nhất trong số rất nhiều nhãn hàng nước uống đóng chai trên thị trường hiện nay.

0/5 (0 Reviews)