Đại lý nước khoáng Lavie

Bí quyết sử dụng bình nước uống nóng lạnh Lavie đảm bảo an toàn

[Nhờ có bình nước uống nóng lạnh mà bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh bất cứ lúc nào mỗi khi có nhu cầu, không cần phải tốn thời gian để làm lạnh hoặc đun sôi. Có điều không phải ai cũng sử dụng bình nước uống nóng lạnh Lavie (1) đúng cách. Hôm nay, đại lý Lavie Thiên An xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng bình nước uống nóng lạnh đúng chuẩn để đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng bình nước uống nóng lạnh Lavie

Để đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy, bạn phải sử dụng máy đúng cách:

– Khi mới mua bình nước uống nóng lạnh Lavie về, bạn nên làm sạch máy bằng cách mở cả hai vòi nước cho chúng chảy tự do khoảng 3 đến 5 lít nước.

– Muốn máy hoạt động thì sau khi cắm điện phải bật công tắc phía sau máy. Trên thân máy có 2 tín hiệu đèn, màu đỏ là nước nóng và màu xanh là nước lạnh.

– Cắm nước đóng bình Lavie lên máy, phải dùng đúng loại bình. Khi úp trên máy phải điều chỉnh phao của bình cho hợp lý.

– Khi nước đã đủ độ nóng và lạnh thì đèn tín hiệu sẽ tắt. Đèn còn sáng là chưa đủ độ, bạn khoan hãy sử dụng.

– Với những dòng máy làm lạnh bằng block (2) sau khi mới mua về, bạn hãy để máy ở yên 1 chỗ sau từ 2 đến 3 tiếng mới cắm nước và điện để sử dụng..

– Chỉ khi thấy nước ở 2 vòi chảy ra mới cắm điện cho máy chạy.

– Máy nóng lạnh phải đặt cách xa vật cản phía sau máy khoảng 10 đến 20 cm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bình nước uống nóng lạnh Lavie

– Các loại bình nước uống nóng lạnh trên thị trường nay thường hoạt động theo 2 cơ chế là block và vi mạch chip điện tử. Nếu bình nước uống nóng lạnh của bạn chạy bằng block thì sau khi chuyển đến, bạn phải đợi ít nhất 10 phút để máy ổn định rồi hãy cắm điện sau lưng máy. Nếu máy có điện thì đèn phía trước máy sẽ sáng lên. Còn nếu bình nước uống nóng lạnh của bạn chạy bằng vi chip điện tử thì có thể cắm điện ngay không cần phải chờ đợi.

– Sau khi đặt bình cấp nước cho máy thì phải ấn cả hai vòi nóng và lạnh xem trong bình đun đã có nước hay chưa để tránh cháy máy.

– Khi máy nóng lạnh không có nước thì không được bật công tắc điện đằng sau máy.

Cách vệ sinh và bảo quản bình nước uống nóng lạnh Lavie

Việc vệ sinh và bảo quản bình nước uống nóng lạnh sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn và nguồn nước sạch hơn. Vì vậy bạn nên vệ sinh máy theo định kỳ, 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần. Trước khi vệ sinh phải ngắt nguồn điện bằng cách tháo phích cắm ra để đảm bảo an toàn. Sau đó nên dùng vải mềm nhúng nước ấm để lau bình nước nóng lạnh. Khi vệ sinh không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để tẩy cũng không được sử dụng vật cứng nhọn để cậy vì sẽ hư máy.

Giờ thì bạn đã biết cách sử dụng bình nước uống nóng lạnh Lavie để đảm bảo an toàn chưa nào? Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ bạn nhé.

Xem thêm thông tin tại: https://nuocuonglavie.com

5/5 (1 Review)